Xoilac Tv
more

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có một số điều khoản sử dụng đặc biệt của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng cho người dùng cũng như ban quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là như thế nào, các bạn xem tiếp bài viết.

use_protocl

Ban quản trị trang web Xoilac có trách nhiệm và quyền lợi gì?

Để trang web ngày càng lớn mạnh và được phát triển, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những quy tắc như:

●Mỗi trận đấu sẽ được cập nhật đầy đủ đường link bóng đá trực tuyến trên Xoilac, để bạn có thể thoải mái chọn lựa link xem trận đấu đang quan tâm. Bình luận viên sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đều có chuyên môn cao, đồng thời nói tiếng Việt lưu loát.

●Đường link trực tiếp cũng sẽ được cập nhật trước khi trận đấu diễn ra tối thiểu 1 tiếng, vì vậy mỗi một trận đấu sẽ có ít nhất 3 đường link khác nhau để bạn chọn lựa. Đảm bảo rằng toàn bộ đường link không có các mã độc hại hoặc virus.

●Tất cả thông tin được cập nhật trên trang web sẽ luôn chuẩn xác, để người chơi an tâm khi sử dụng. Xoilac cũng sẽ cập nhật tin tức thể thao mới nhất từ các trận đấu lớn, các thông tin cập nhật đội hình, chấn thương, trọng tài và kết quả của trận đấu.

●Khi mỗi trận đấu chấm dứt, kết quả sẽ được cập nhật tức thì giúp bạn dễ dàng xem ngay kết quả của trận đấu bóng đá đang theo dõi.

●Video highlight của từng trận đấu bóng đá cũng được cập nhật chi tiết tại đây. Cho bạn xem lại được diễn biến chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

●Lịch thi đấu của các giải bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá gì, thời gian là bao nhiêu.

Người dùng có lợi ích như thế nào khi tiếp cận với trang web Xoilac

Khi bạn truy cập trang web Xoilac hoặc sử dụng bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng do Xoilac đề ra. Cụ thể các điều khoản đấy là:

●Không được đưa bất cứ nội dung trái luật pháp hoặc có ảnh hưởng về lịch sử, văn hoá, tôn giáo, pháp luật trên Xoilac.

●Không được đưa bất cứ nội dung không phải sở hữu trí tuệ của mình mặc dù là có bản quyền của người thứ ba.

●Không được đưa bất kỳ đường link có cài đặt phần mềm gián điệp, virus vào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu phát hiện có người dùng nào đang truy cập trái phép trang web của Xoilac hoặc cố ý phá hoại trang web. Người dùng cũng phải báo cáo cho quản trị viên biết kịp thời, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

●Khi đang sử dụng bất kỳ dịch vụ của Xoilac mà bạn có bất cứ vấn đề gì vướng mắc, có thể liên hệ với quản trị viên để giải quyết vấn đề.

●Người dùng có thể share các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp có đông người biết trang web nhất.

●Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của trang web với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất kỳ nhu cầu hoặc nguyện vọng sử dụng trang web Xoilac xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

●Với tất cả những điều khoản sử dụng trên website đòi hỏi người dùng phải tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không cho phép bạn sử dụng những dịch vụ, điều khoản sử dụng do website đề ra.

●Toàn bộ điều khoản sử dụng của trang web Xoilac đều phải tuân theo bởi người dùng và ban quản trị. Mục tiêu là nhằm giúp trang web trở nên lớn mạnh trong nay mai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá miễn phí với đường link full HD chất lượng cao cùng bình luận viên chuyên nghiệp. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac với đầy đủ các giải đấu đang được chú ý nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy